thanhdung0906
Rojak chính là món salad, theo tiếng Mã Lai, Rojak chính là sự kết hợp táo bạo giữa các nguyên liệu tươi, ngon bổ dưỡng từ thiên nhiên như trái cây, rau. Nó thường được dùng làm món khai vị hay là món ăn chính. Ở Singapore có 2 kiểu Rojak, thứ nhất là sự hòa trộn tinh tế giữa nghệ thuật ẩm thực Trung Hoa và Mã Lai. Rojak kiểu này là món trộn của những nguyên liệu là giá, rau xanh cùng với đậu phụ chiên, quẩy chiên giòn và dứa, dưa chuột và cả đậu phông rang được đâm nhỏ nữa.
Xem thêm : Chi tiết Vé máy bay đi bali giá rẻ
Những nguyên liệu trên sau khi trộn xong, đầu bếp sẽ được cho thêm sa tế tôm vào để có mùi thơm ngon hút hồn. Kiểu Rojak còn lại theo phong cách của người Ấn. Nó cũng được trộn với nước sốt đậu phộng, tuy nhiên, kiểu chế biến này thêm gia vị màu đỏ và các màu sắc khác nhằm tạo cho món ăn có vẻ cay hơn. Món Rojak của Ấn có thể thay đổi để phù hợp với từng khẩu vị. Hầu hết các quầy ăn, đều cho thực khách chọn loại nguyên liệu họ thích như khoai tây nướng, mực, hỗn hợp rau chiên, chả cá hấp, tôm chiên và nhiều loại khác.
Rojak nghe có vẻ hấp dẫn và thú hút đến dường nào. Du khách đừng do dự nữa mà hãy chọn mua vé máy bay đi Singapore thưởng thức món này nhé. Vì là món ăn rất nổi tiếng, phổ biến ở đảo quốc nên việc tìm Rojak ở các quán ăn, khách sạn Singapore là không hề khó, nhưng ngon nhất là những quán ăn ngoài thành phố và trong khu đại lộ Orchard.
=====> Nhanh tay đặt Vé máy bay đi Kuala Lumpur để có nhận phần quà hấp dẫn